ฟื้นฟูผมเสียด้วยแชมพูที่มี pH Balance เหมาะสม

Eucerin เป็นแบรนด์เวชสำอางที่มีชื่อเสียงในด้านผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติและเทคโนโลยีล้ำสมัย ผลิตภัณฑ์ pH Balance ของ Eucerin สำหรับเส้นผมก็มีให้เลือกหลากหลายสูตรเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างกันของผู้ใช้

Eucerin pH 5.5 แชมพู

แชมพูสูตรอ่อนโยนสำหรับทุกสภาพเส้นผม มีค่า pH 5.5 ที่เป็นกรดอ่อน ๆ เหมาะสมกับสุขภาพของเส้นผมและหนังศีรษะ ทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างสะอาดหมดจดโดยไม่ทำให้ผมแห้งเสียหรือระคายเคือง อุดมไปด้วยสารบำรุงจากธรรมชาติ เช่น กรดอะมิโน น้ำมันธรรมชาติ และสารสกัดจากพืช ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง นุ่มสลวย เงางาม

Eucerin pH 5.5 ครีมนวดผม

ครีมนวดผมสูตรอ่อนโยนสำหรับทุกสภาพเส้นผม มีค่า pH 5.5 ที่เป็นกรดอ่อน ๆ เหมาะสมกับสุขภาพของเส้นผมและหนังศีรษะ ช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวย เงางาม ไม่พันกัน อุดมไปด้วยสารบำรุงจากธรรมชาติ เช่น กรดอะมิโน น้ำมันธรรมชาติ และสารสกัดจากพื

Eucerin pH 5.5 น้ำยาปรับสภาพผม

น้ำยาปรับสภาพผมสูตรเข้มข้นสำหรับผมแห้งเสีย มีค่า pH 5.5 ที่เป็นกรดอ่อน ๆ เหมาะสมกับสุขภาพของเส้นผมและหนังศีรษะ ช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสียให้กลับมานุ่มสลวย เงางาม ไม่พันกัน อุดมไปด้วยสารบำรุงจากธรรมชาติ เช่น กรดอะมิโน น้ำมันธรรมชาติ และสารสกัดจากพืช

Eucerin pH 5.5 แชมพูและครีมนวดผมสำหรับผมทำสี

แชมพูและครีมนวดผมสูตรอ่อนโยนสำหรับผมทำสี มีค่า pH 5.5 ที่เป็นกรดอ่อน ๆ เหมาะสมกับสุขภาพของเส้นผมและหนังศีรษะ ทำความสะอาดเส้นผมและบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวย เงางาม ไม่พันกัน โดยไม่ทำให้สีผมซีดจาง อุดมไปด้วยสารบำรุงจากธรรมชาติ เช่น กรดอะมิโน น้ำมันธรรมชาติ และสารสกัดจากพืช

Eucerin pH 5.5 แชมพูและครีมนวดผมสำหรับผมร่วง

แชมพูและครีมนวดผมสูตรอ่อนโยนสำหรับผมร่วง มีค่า pH 5.5 ที่เป็นกรดอ่อน ๆ เหมาะสมกับสุขภาพของเส้นผมและหนังศีรษะ ทำความสะอาดเส้นผมและบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย อุดมไปด้วยสารบำรุงจากธรรมชาติ เช่น กรดอะมิโน น้ำมันธรรมชาติ และสารสกัดจากพืช

ข้อดีของผลิตภัณฑ์ pH Balance แบรนด์ Eucerin

  • มีค่า pH 5.5 ที่เป็นกรดอ่อน ๆ เหมาะสมกับสุขภาพของเส้นผมและหนังศีรษะ
  • ทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างสะอาดหมดจดโดยไม่ทำให้ผมแห้งเสียหรือระคายเคือง
  • อุดมไปด้วยสารบำรุงจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง นุ่มสลวย เงางาม
  • อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ

ข้อเสียของผลิตภัณฑ์ pH Balance แบรนด์ Eucerin

  • ราคาค่อนข้างสูง

ผลิตภัณฑ์ pH Balance แบรนด์ Eucerin เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดี อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะต่าง ๆ เช่น ผมแห้งเสีย ผมร่วง ผมทำสี เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ราคาของผลิตภัณฑ์ค่อนข้างสูง ดังนั้นควรพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *