รีวิวปลูกผม “บี้ เดอะสกา” ยูทูบเบอร์ ผู้ติดตาม 14 ล้านซับ กล่าวไว้ว่า “ไม่มีคนที่ประสบความสำเร็จคนไหนไม่ใส่ใจกับการดูแลตนเอง” และเรื่องผมก็เป็นหนึ่งในนั้น

บี้เดอะสกา ปลูกผมที่ Dr.Orn Clinic ได้ประสบปัญหาเส้นผมและเลือกที่จะปลูกผมถาวร เมื่อผ่านไป 1 ปี ผลลัพธ์ที่เขาได้รับกลับมามีความสำเร็จที่โดดเด่น การปลูกผมที่ Dr.Orn Clinic ได้ส่งผลให้เส้นผมของเขาหนาขึ้นและแก้ไขปัญหาศีรษะล้าน

บี้เดอะสกาได้เล่าถึงประสบการณ์ของเขาที่ Dr.Orn Clinic ที่ได้ทำการปลูกผมและดูแลเส้นผม ผลลัพธ์ที่เขาได้รับทำให้เส้นผมหนาขึ้น และเขาไม่ได้เผชิญกับปัญหาศีรษะล้านอีกต่อไป

เขาชี้ว่าการเลือกคลินิกปลูกผมถาวรควรพิจารณาอย่างรอบคอบ ไม่ควรเพียงแค่หาข้อมูลอินเตอร์เน็ตหรือซื้อยาปลูกผมโดยไม่ศึกษาข้อมูลคลินิกอย่างละเอียด เขาเสนอ Dr.Orn Clinic ที่เป็นที่ปรึกษาที่น่าเชื่อถือ มีความเชี่ยวชาญในการทำศัลยกรรมปลูกผม และมีรีวิวที่ชัดเจนจากลูกค้า

หลังจากเริ่มปลูผม ได้ 1 สัปดาห์ มาดูการเปลี่ยนแปลงกันครับ

เปรียเทียบ หลังจาก ครบ 4 เดือน และ เข้าเดือนที่ 66 ความแตกต่างเริ่มเห้นได้ชัด

หลังจากปลูกผมที่ Dr.Orn Clinic เป็นเวลา 1 ปี บี้เดอะสการู้สึกมีความมั่นใจเพิ่มขึ้น

ภาพเปรียบเทียก่อนหลังปลูกผม

การมีผมทำให้รูปลักษณ์ของเขาดีขึ้น และความสุขในชีวิตประจำวันเพิ่มมากขึ้น ผลลัพธ์ที่เขาได้รับสามารถแสดงให้คนท่านอื่นเห็นได้ชัดเจน และเขาหลีกเลี่ยงปัญหาศีรษะล้านอีกต่อไป

บี้เดอะสกาสรุปว่าการมีผมไม่เพียงแค่ทำให้ดูดี แต่ยังสร้างความมั่นใจที่จำเป็นในทุกๆ ด้านของชีวิต และการปรับปรุงผมที่ Dr.Orn Hair Center เป็นทางเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเขา

หากเพื่อนคนไหนที่มีปัญเดียวกับ บี้ เดอะสกา

  • สามารถติดต่อสอบถาามได้ที่ 02-108-8500 (สาขาหลัก)
  • หรือได้ที่เว็บไซต์ drornhaircenter
  • ช่องทาง Line Official: @drornclinic

วีดีโอสัมภาษณ์หลังจากปลูกผม

ขอบคุณเครดิตข้อมูล: DrOrn Medical Hair Clinic

ขอบคุณเครดิตข้อมูล: D.rOrn หรือ Drornhaircenter

ภาพรวมการปลูกผม “บี้ เดอะสกา”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *